Một số cách để tăng số lượng tên miền giới thiệu (backlink)

1. Tổ chức một chương trình liên kết

Theo Gleb Myrko của RGray, “kỹ thuật tốt nhất để tăng số lượng tên miền giới thiệu đến trang web của bạn là khởi chạy một hệ thống đảm bảo tạo liên kết thụ động. Và một chương trình giới thiệu/liên kết là một hệ thống như vậy.

Nó sẽ làm cho quá trình xây dựng liên kết bị động nhưng lan truyền. Các quản trị viên web, phương tiện truyền thông và người dùng mạng xã hội thông thường khác sẽ cố gắng hết sức để phân phối các liên kết ngược đến miền của bạn một cách hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của các liên kết ngược vì các chi nhánh sẽ quan tâm đến chất lượng của một nền tảng cho vị trí liên kết.”

Ana Skyes của She Approach đồng ý, “một trong những cách chính mà tôi nhận được các liên kết ngược nhất quán đến trang web của mình từ các blogger khác trong lĩnh vực của tôi, là thông qua việc lưu trữ một chương trình liên kết cho các sản phẩm kỹ thuật số của tôi.

Với hơn 700 blogger đã đăng ký làm chi nhánh, khá nhiều cuối cùng đã đề cập đến các sản phẩm và trang web của tôi trong các bài đăng trên blog hoặc thư viện tài nguyên của họ. Ngay cả khi những cộng tác viên này sử dụng các liên kết liên kết của họ (và đặt chúng là không theo dõi), họ vẫn phải giới thiệu tôi như một chuyên gia với khán giả của họ, vì vậy họ thường liên kết đến trang chủ hoặc cửa hàng của tôi một cách tự nhiên.”

2. Thêm một thành viên được chứng nhận vào nhóm của bạn để Tiếp cận PR

Đây là một chiếc mũ cho Colloway Cook từ Illuminate Labs. Cook chia sẻ, “chúng tôi đã thêm một MD vào nhóm của mình với tư cách là Cố vấn giúp chúng tôi tiếp cận PR. Chúng tôi đã tăng đáng kể số lượng miền giới thiệu kể từ khi thêm cô ấy. Cô ấy là một MD, vì vậy các trang web về sức khỏe có nhiều khả năng trích dẫn cô ấy hơn là trích dẫn tôi, mặc dù tôi là người sáng lập công ty vì tôi không có bằng cấp y tế.

Các trang web muốn trích dẫn những người trả lời có uy tín, đặc biệt là đối với nội dung về sức khỏe hoặc tài chính, vì Google thích nội dung từ các nguồn có thẩm quyền hơn. Vì vậy, tất cả mọi thứ đều bình đẳng, cùng một phản hồi hoặc cách tiếp cận của phóng viên sẽ tạo ra nhiều liên kết ngược hơn đáng kể nếu nó đến từ một nguồn có thông tin đăng nhập phù hợp với thị trường ngách của công ty bạn.”

3. Lập kế hoạch chiến dịch SEO tiếp cận cho các đề cập thương hiệu không liên kết

“Một kỹ thuật mũ trắng hiệu quả để tăng số lượng tên miền giới thiệu đến trang web của bạn là theo dõi các đề cập đến thương hiệu không được liên kết của bạn,” Matt Zajechowski của Digital Third Coast khẳng định.

Benjamin Feinberg từ 9Sail giải thích, “đây là những cơ hội khi doanh nghiệp của bạn được đề cập trong một bài báo trên internet nhưng không có liên kết liên kết với nó. Bằng cách tiếp cận với những người đã đề cập đến thương hiệu của bạn, bạn có khả năng cao sẽ nhận được một liên kết ngược.

Bạn có thể thử bất kỳ cách nào trong số 3 cách sau để theo dõi những đề cập này:
Sử dụng Google Alerts với Buzzsumo

“Sử dụng cả cảnh báo của Google và Buzzsumo để theo dõi đề cập đến thương hiệu cho doanh nghiệp của chúng tôi” mà Zajechowski cũng sử dụng. “Bất cứ khi nào tôi tìm thấy một đề cập đến thương hiệu không được liên kết, tôi sẽ liên hệ với tác giả và xem liệu họ có thể cung cấp liên kết đến trang web của chúng tôi hoặc một trong các trang dịch vụ của chúng tôi hay không.

Liên kết yêu cầu thực sự phụ thuộc vào cách họ đề cập đến thương hiệu của chúng tôi. Nếu bạn là một công ty thương mại điện tử, việc yêu cầu liên kết đến trang của sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đề cập có thể thực sự dễ dàng và hiệu quả. Điều này không chỉ cải thiện số lượng tên miền liên kết đến trang web của bạn mà còn cải thiện trải nghiệm người dùng cho người dùng trang web đó.”

Bạn cũng có thể sử dụng “Công cụ xây dựng liên kết SEMrush” như nhóm Golden Spiral Marketing đã làm. Sydney Johnson từ nhóm của họ giải thích, “bằng cách cung cấp các từ khóa có thương hiệu, SEMrush sẽ quét trang web để tìm các đề cập không liên kết về công ty của bạn.

Các từ khóa có thương hiệu của bạn phải dựa trên những điều sau:
Khi bạn đã biên soạn một danh sách các khách hàng tiềm năng, bạn sẽ muốn ưu tiên những khách hàng nào xứng đáng với thời gian của bạn. Bắt đầu tiếp cận của bạn qua email để yêu cầu mỗi tên miền cung cấp một liên kết ngược. Khi có thể, hãy cố gắng liên hệ với những người thực và tránh xa các email tự động.

Các mục tiêu của bạn có khả năng liên tục nhận được email có yêu cầu và đề nghị và sẽ có xu hướng phản hồi hơn khi họ cảm thấy người gửi thực sự đã làm bài tập về nhà của họ.”
Sử dụng tìm kiếm của Google với Buzzstream

Đây là bộ đôi mà Kelsey Geer sử dụng tại BuildAWebsite101. Geer giải thích thêm: “Tôi thường bắt đầu bằng cách thực hiện tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng các toán tử tìm kiếm, chẳng hạn như 'marketing inurl:resources', sau đó tiếp cận bằng cách sử dụng một công cụ như Buzzstream để gửi email được cá nhân hóa, nhắm mục tiêu.

Một cách để tăng tốc quá trình tìm kiếm chi tiết liên hệ trong quá trình này là sử dụng tiện ích mở rộng Hunter.io cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy tất cả các email được liên kết với miền.

Từ đó, vấn đề chỉ là chọn liên hệ phù hợp nhất và liên hệ với một email tiếp cận được soạn thảo kỹ càng. Bạn có thể sử dụng các mẫu làm cơ sở cho hoạt động tiếp cận này nhưng bạn nên cá nhân hóa từng email với các chi tiết cho thấy bạn đã tương tác với nội dung của chúng.

Nếu bạn sử dụng quy trình này mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng trên blog, bạn sẽ tiếp tục xây dựng các liên kết từ nhiều nguồn khác nhau, làm tăng tính đa dạng liên kết và thẩm quyền tên miền của bạn trong quy trình.”

Muốn một mẹo? Đây là một điều vững chắc từ Milosz Krasinski của Chilli Fruit Web Consulting “Khi xây dựng danh sách tiếp cận cộng đồng của bạn, hãy kiểm tra các miền tiềm năng/giới thiệu của bạn xem chúng đến từ cùng một địa chỉ IP hay duy nhất. Số lượng tên miền giới thiệu duy nhất không giúp ích gì nếu chúng nằm trên cùng một địa chỉ IP. Các công cụ như Semrush, Surfer SEO sẽ giúp bạn đánh giá các miền giới thiệu của mình.”
Tìm hiểu thêm Tại sao bạn nên đầu tư vào gói SEO audit?

4. Xây dựng liên kết từ các nguồn lỗi thời

Đây là một cách hữu ích khác để phát triển danh sách tên miền giới thiệu của bạn.

Stephen Wright của Wright Technologies giải thích, “xây dựng Liên kết từ các tài nguyên lỗi thời là một phương pháp liên quan đến việc tìm kiếm các tài nguyên đã lỗi thời trong thị trường ngách của bạn, tạo lại phiên bản mới nhất của nội dung và liên hệ với chủ sở hữu trang web liên kết đến nội dung đó để yêu cầu họ thay thế nó với một liên kết đến cái mới được tạo của bạn.

Bạn đang giúp người dùng cập nhật số liệu và thống kê, đồng thời xây dựng liên kết đến trang web của bạn.”

4. Đóng góp ý kiến chuyên gia

Tihana Drumev của Best Response Media gợi ý, “được đưa vào danh sách tổng hợp của chuyên gia hoặc được trích dẫn trong một bài báo là một cách tuyệt vời để có được liên kết.

Tất nhiên, bạn nên làm điều đó để chia sẻ chuyên môn và kiến thức; đó là điểm khởi đầu của bạn. Nếu bạn đóng góp như vậy, nếu bạn có thể tăng thêm giá trị cho tác giả, thì bạn đã có mặt. Bạn sẽ không nhận được liên kết mọi lúc, nhưng những lần bạn nhận được, chúng sẽ là các liên kết mũ trắng tự nhiên, hữu cơ.”

5. Thiết kế đồ họa thông tin

Dale Johnson của Nomad Paradise gợi ý: “Nếu bạn có một bài viết theo phong cách liệt kê hoặc ‘cách thực hiện’, thì một đồ họa thông tin được nhúng trong bài viết có thể là một cách tuyệt vời để có được các liên kết ngược một cách tự nhiên.

“Infographics rất phù hợp với những loại bài báo này vì chúng trực quan hóa các điểm chuyên sâu được đề cập theo cách đơn giản, dễ hiểu. Tuy nhiên, một mình đồ họa thông tin là không đủ.”

Nhưng các liên kết sẽ không tự đến. Bạn sẽ cần lập kế hoạch này đúng cách với các bước sau:
Ngoài ra, một lời cảnh báo từ Johnson: “Infographics không phải là một sửa chữa dễ dàng và sẽ yêu cầu một nhà thiết kế hoặc kỹ năng thiết kế. Nhưng chúng còn giúp nâng cao chất lượng bài viết của bạn và cung cấp cho mọi người nội dung thuận lợi hơn để liên kết trở lại.”

6. Tiến hành khảo sát và nghiên cứu

David Hoos gợi ý: “Xuất bản dữ liệu gốc là một trong những cách tốt nhất để tăng các miền giới thiệu tự nhiên đến trang web của bạn.

“Nếu bạn nhìn vào một phần lớn các liên kết ngược, chúng thường là các trích dẫn dữ liệu giúp các bài báo đó hỗ trợ cho các lập luận mà chúng đang đưa ra. Làm thế nào để bạn thu hút những backlink đó? Hãy là nguồn gốc của dữ liệu.”

Bạn luôn có thể tạo nghiên cứu ban đầu “dưới dạng khảo sát hoặc phân tích dữ liệu có sẵn công khai để tìm một số thống kê và phát hiện độc đáo mà mọi người có thể trích dẫn khi họ viết blog trong ngành của bạn hoặc bạn có thể quảng cáo cho các nhà báo,” Daniel Reeves từ Dandy tiếp thị.

“Brian Dean rất giỏi khoản này,” Reeves nói thêm. “Gần đây nhất, anh ấy và nhóm của mình đã phân tích 7.051 tin tuyển dụng trên Glassdoor và LinkedIn để hiểu rõ hơn về thị trường việc làm SEO hiện tại.” Và họ đã có 29 tên miền giới thiệu trong vòng 1 tháng.

Phải thừa nhận rằng “đó là một quá trình dài từ việc nghĩ ra ý tưởng, thu thập và phân tích dữ liệu, sau đó tiếp cận cộng đồng với những phát hiện của bạn nhưng… mọi thứ đều hiệu quả!”

Casey Dawson của Acadian Windows và Siding đồng ý, “khởi chạy các cuộc khảo sát trang web và xuất bản thông tin độc đáo là một kỹ thuật mũ trắng tuyệt vời để thúc đẩy các tên miền giới thiệu đến trang web của bạn.

Các hãng tin tức và các ấn phẩm khác tìm kiếm dữ liệu có giá trị để đưa vào các bài báo của họ. Bằng cách tạo dữ liệu độc quyền có thể chia sẻ liên quan đến ngành và đối tượng của bạn, bạn có thể thiết lập trang web của mình như một nguồn thông tin có thẩm quyền, thu hút sự chú ý của các cửa hàng xuất bản và tiếp cận đối tượng mới.

Sam Olmsted từ Online Optimism chia sẻ một ví dụ để giải thích kỹ thuật mũ trắng này: “bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát hỏi mọi người khi nào họ có thể cảm thấy thoải mái khi đi máy bay trở lại sau COVID-19. Sau đó, bạn có thể viết một nghiên cứu dựa trên dữ liệu đó với mục đích thu hút sự chú ý của những người trong ngành hàng không và khách sạn. Phương pháp này làm cho bạn trở thành nguồn thông tin và khiến các trang web khác tham khảo lại trang của bạn.”

7. Lấy lại các liên kết bị hỏng

Nitin Chacko Kovelil của Virtina đề xuất “xây dựng liên kết bị hỏng” là “chiến thuật xây dựng liên kết có khả năng mở rộng nhất liên quan đến việc tìm kiếm các tài nguyên không còn tồn tại trong thị trường ngách của chúng tôi, sau đó tạo ra một phiên bản nội dung và liên hệ với quản trị viên web để yêu cầu họ thay thế các liên kết bị hỏng. liên kết với một liên kết đến tài nguyên của chúng tôi. Nó hoạt động!

8. Tạo danh sách

John Thomas Lang từ Amount nhận xét: “Các công ty thích được xuất hiện trong danh sách và có khả năng cũng sẽ chia sẻ danh sách của bạn trên miền của họ.

Vì vậy, nó giúp “tạo danh sách các nhà cung cấp, nhà cung cấp hoặc danh sách công ty hàng đầu” là “một cách tuyệt vời để tăng số lượng tên miền giới thiệu đến trang web của bạn. Cũng có những lợi ích tuyệt vời cho lưu lượng truy cập tự nhiên và xã hội” với chiến thuật này.

9. Tạo một công cụ có giá trị cho ngành của bạn

Ryder Meehan của Upgrow chia sẻ: “Tạo ra một công cụ hoặc máy tính có giá trị là một cách mạnh mẽ để thu hút các liên kết ngược.

“Tạo ra một công cụ hoặc máy tính có giá trị là một cách hiệu quả để thu hút các liên kết ngược. Nếu bạn có thể tìm ra công cụ nào sẽ hữu ích cho ngành của mình, thì hãy tạo nó và thực hiện một số hoạt động tiếp cận qua email để thông báo cho các trang web rằng nó có sẵn. Một ví dụ sẽ là một máy tính thế chấp trên một trang web bất động sản.”

Jake Rheude của Red Stag Fulfillment cũng cho biết thêm, “Tôi rất thích tạo ra các công cụ hoặc máy tính miễn phí mà người dùng của bạn sẽ thực sự được hưởng lợi.

Vài năm trước, chúng tôi đã thêm Máy tính trọng lượng theo kích thước vào trang web của mình, tính năng này rất hữu ích cho các doanh nghiệp thương mại điện tử phải tìm ra công ty vận chuyển tốt nhất để gửi bưu kiện của họ. Điều thực sự giúp xếp hạng máy tính của chúng tôi là chúng tôi đã đưa vào một bài viết giải thích cách hoạt động của Trọng lượng theo kích thước và cách nó có thể tác động đến khách hàng. Vì vậy, bản thân công cụ này đã tốt, nhưng người giải thích thêm một khía cạnh bổ sung (ý định chơi chữ) vào trang web này. Nó được giới thiệu bởi 99 tên miền khác vì lý do chính đáng!”

10. Viết bài tổng kết

Bên cạnh việc đóng góp cho những điều này, bạn cũng có thể tự mình viết các bản tóm tắt của chuyên gia.

Shana Haynie từ Hearst Bay Area chia sẻ, “nếu bạn muốn mọi người liên kết đến trang web của mình, bạn cần tạo ra nhiều nội dung tuyệt vời. Một cách hiệu quả để tạo các liên kết ngược từ nhiều tên miền giới thiệu khác nhau là viết nội dung làm nổi bật các trang web khác theo cách tích cực.

Hình thức PR kỹ thuật số này trở thành thứ gì đó có giá trị đối với các trang web khác đó, cho họ lý do để chia sẻ và liên kết lại với bài viết của bạn. Các bài đăng tổng hợp, báo cáo ngành và các dạng nội dung khác dựa trên ý kiến và kiến thức chuyên môn của người khác là một cách hay nếu bạn muốn chiến lược này thành công.”

11. Yêu cầu các chuyên gia đóng góp cho nội dung của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi tạo các vòng tổng kết chuyên gia, bạn luôn có thể yêu cầu 1-2 chuyên gia đóng góp cho nội dung của bạn. Robert Bentz của Purplegator khen ngợi điều này, “Mọi người thích nhìn thấy tên của họ trực tuyến. Rốt cuộc, có bao nhiêu người trong số các bạn đã tự tìm kiếm trên Google? Khá nhiều người, phải không? Nhận báo giá từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác.

Xuất bản chúng trên blog trên trang web của bạn và xem các liên kết ngược đến thông qua trang web của riêng họ và truyền thông mạng xã hội của họ. Đó là một cách dễ dàng để có được các liên kết và nhiều lượt truy cập hơn.”

12. Tiếp cận với podcaster

Robert Randof JetRails bắt đầu: “Hãy liên hệ với những người làm podcast và giới thiệu bản thân hoặc một thành viên của doanh nghiệp mà bạn đang quảng cáo cho một cuộc phỏng vấn. “Nếu bạn đưa ra một trường hợp hấp dẫn, rất có thể bạn sẽ được mời tham gia một hoặc nhiều tập phim với tư cách khách mời.

Podcaster thường sẽ liên kết lại với bạn và một số nội dung có liên quan của bạn, giúp ích cho các nỗ lực SEO của bạn. Bạn cũng có thể nhận được một số tiếp xúc hữu cơ với khán giả podcast của họ, mang lại tỷ lệ cược tốt hơn rằng thời gian bạn đầu tư sẽ được chi tiêu hợp lý từ góc độ ROI tiếp thị.”

Daniel Daines-Hutt của Ampmycontent cũng đánh giá cao việc “xây dựng liên kết podcast”. “Bạn tham gia các chương trình của mọi người và nói về chủ đề kinh doanh của mình, nhận lưu lượng truy cập và nhận các liên kết ngược mạnh mẽ đến trang web của bạn. Đó là cách chúng tôi đưa một trang web hoàn toàn mới từ Cơ quan quản lý tên miền ZERO sang DA46 chỉ bằng phương pháp này. (Chúng tôi đã xem hơn 60 podcast trong khoảng 90 ngày)

Đây là LỚN vì hầu hết các trang web thậm chí không bao giờ đạt được thứ hạng cao như vậy- nhưng phương pháp này đã giúp tăng vọt thứ hạng của chúng tôi.”

Dưới đây là danh sách kiểm tra các bước mà Daines-Hutt chia sẻ để giúp bạn thực hiện để có được bản thân trên podcast:

13. Sử dụng danh mục ngành

Crissibeth Cooper của KNB Communications gợi ý: “Hãy tạo một hồ sơ trên càng nhiều thư mục ngành càng tốt.

Tại sao? Bởi vì “đây là cách nhanh chóng, dễ dàng để tăng số lượng tên miền giới thiệu đến trang web của bạn. Hãy nhớ rằng: có backlink thôi chưa đủ; bạn cũng phải đảm bảo rằng chúng đến từ các miền khác nhau.”

14. Tiến hành tiếp cận trang tài nguyên

Postaga's Andy Cabasso chia sẻ một mẹo khác, tóm tắt nó là, "đây là tất cả về tiếp cận cộng đồng."

Bạn cần phải:
  1. Tìm các trang web có liên quan liên kết đến nội dung giống như của bạn
  2. Lấy chi tiết liên lạc của những người đó và
  3. Liên hệ với họ (nhiều lần) bằng email tiếp cận được cá nhân hóa.
Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, nhưng một trong những phương pháp hiệu quả hơn là 'tiếp cận trang tài nguyên' – với cách này, bạn tìm các bài đăng trên blog khác đã xuất bản các bài viết liệt kê các tài nguyên về một chủ đề nhất định và bạn liên hệ với họ, hỏi để đưa nội dung của bạn vào bài đăng trên blog của họ và cung cấp liên kết đến bạn.”

15. Tiến hành tiếp cận email được cá nhân hóa

Vanessa Piccone của Mangools hoan nghênh, "khả năng tiếp cận email tuyệt vời!" để tăng số lượng tên miền giới thiệu.

“Nhắm mục tiêu những người có liên quan bằng một thông điệp được cá nhân hóa cao sẽ thu hút sự chú ý của họ. Chắc chắn, nó tốn thời gian, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả hơn từ việc xây dựng liên kết hơn là gửi hàng trăm email với một mẫu đã lỗi thời mà bạn tìm thấy trên mạng.”

Jitesh Keswani của e-Intelligence cũng có cùng quan điểm. “Tìm các blog tương tự đang xếp hạng cao hơn. Xác định nội dung của họ và tạo nội dung của bạn tốt hơn. Xác định các liên kết ngược của họ và tiếp cận họ để quảng bá nội dung của bạn. Ngoài ra, hãy tiếp cận với các blogger trong lĩnh vực của bạn để quảng bá nội dung của bạn.”

16. Cập nhật các liên kết cũ

Lachlan Kirkwood của ClickThrough chia sẻ, “Nếu trước đây bạn là khách đã xuất bản nội dung trên một trang web bên ngoài, thì bạn nên liên hệ với chủ sở hữu trang web và yêu cầu cập nhật tiểu sử tác giả của mình bằng một liên kết có liên quan.

Vì bạn đã có mối quan hệ với nhà xuất bản và trước đó bạn đã thêm giá trị cho trang web của họ, nên họ sẽ có xu hướng cung cấp liên kết nhiều hơn. Quá trình này cũng có thể được nhân rộng trên bất kỳ podcast nào trước đây mà nhóm của bạn đã giới thiệu.”

17. Hợp tác với những người có ảnh hưởng trong ngành

Laura Watson của Sure Oak chia sẻ, “việc tiếp cận với những người có ảnh hưởng trong ngành và cung cấp một sản phẩm cao cấp để chạy thử miễn phí thường hoạt động rất hiệu quả.” Các liên kết bạn nhận được từ quá trình này: “sẽ có chất lượng cao hơn nhiều khi xem xét tiềm năng của chúng đối với lưu lượng truy cập giới thiệu đủ điều kiện

Rebecca White của Prana Brush cũng đồng ý và chia sẻ kinh nghiệm của họ: “Kỹ thuật mũ trắng số 1 của chúng tôi để tăng số lượng miền giới thiệu là tham gia vào hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng.

Làm việc với người có ảnh hưởng sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận với đối tượng tương tác và trung thành, đồng thời thường dẫn đến sự chứng thực của người dẫn đầu tư tưởng (tức là người có ảnh hưởng) và thường là một liên kết từ miền của người có ảnh hưởng đến miền của bạn.

Ngoài ra, chiến lược này có thể đạt được đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ vì nhiều người có ảnh hưởng nhỏ hoặc vừa sẵn sàng cộng tác để đổi lấy mẫu sản phẩm hoặc các sản phẩm mà họ có thể tặng cho khán giả của mình thông qua rút thăm hoặc cuộc thi tương tự.”

White cho biết thêm, “để tối đa hóa giá trị, chúng tôi muốn coi mối quan hệ hợp tác thành công với người có ảnh hưởng là con đường hai chiều. Dành thời gian để suy nghĩ về những cách bạn có thể giúp họ xây dựng thương hiệu của riêng họ thông qua quan hệ đối tác, chẳng hạn như bằng cách giới thiệu họ với khán giả trên mạng xã hội của riêng bạn. Bằng cách làm cho mối quan hệ cùng có lợi nhất có thể, nhiều khả năng người ảnh hưởng của bạn sẽ có động lực để làm cho chiến dịch thành công cho cả hai bạn.”

Lập kế hoạch chiến dịch SEO

18. Đưa sơ đồ vào nội dung của bạn

Andy Cresodina của Orbit Media Studios chia sẻ, “hãy đưa các sơ đồ vào nội dung của bạn, sau đó khi bạn đóng góp cho nội dung trên các trang web khác (tổng hợp, trích dẫn của người đóng góp) hãy chia sẻ một sơ đồ hỗ trợ. Điều này thường dẫn đến một liên kết nguồn hình ảnh.

Điều này đôi khi tự xảy ra mà không có trích dẫn của người đóng góp, nếu hình ảnh là một biểu đồ từ một phần nghiên cứu. Nghiên cứu ban đầu với hình ảnh hỗ trợ là một trong những phương pháp thu hút liên kết mạnh mẽ nhất.”

19. Bắt đầu xây dựng liên kết hình ảnh

Có liên quan chặt chẽ với những gì Cresodina gợi ý trong mẹo này của Tom Zsomborgi của Kinsta: “Nếu bạn đầu tư thời gian và tiền bạc để tạo nội dung thiết kế độc đáo cho các bài đăng trên blog của mình thì rất có thể chúng đã bị nhiều trang sao chép nhưng họ lại quên thêm hình ảnh lịch sự. .

Tôi khuyên bạn nên thiết lập một chiến dịch định kỳ trong một vài tháng và thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên Google và tìm các cơ hội liên kết này. Chỉ cần liên hệ với các trang web này và yêu cầu thêm tín dụng bên dưới hình ảnh. Tỷ lệ phản hồi và thành công là một trong những chiến dịch cao nhất trong số các chiến dịch này!”

Nikola Roza của Nikola Roza- SEO cho người nghèo và quyết tâm chia sẻ các bước bạn cần bắt đầu thực hiện:

“Đầu tiên, hãy nghiên cứu kỹ thị trường ngách của bạn và đưa ra các khái niệm thường xanh mà bạn có thể biến thành hình ảnh cao cấp.
Thứ hai, tạo những hình ảnh đó và không tiết kiệm chất lượng.
Thứ ba, lấy những hình ảnh đó và phân phối chúng trên càng nhiều trang web chia sẻ ảnh càng tốt. Và đảm bảo rằng bạn gắn thẻ chúng đúng cách và thực hiện SEO hình ảnh cơ bản để chúng được tìm thấy trong tìm kiếm nội bộ của trang chia sẻ ảnh.
Thứ tư, đợi 3-6- tháng.
Thứ năm, chụp ảnh của bạn và thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược trên Google. Tìm tất cả các trang web đã sử dụng hình ảnh của bạn và gửi cho họ một email trong đó bạn chỉ ra rằng bạn là người tạo và họ nên liên kết với trang web của bạn.

Chiến thuật này rất tuyệt vì nó gần như hoàn toàn thụ động. Tất cả những gì cần thiết là bạn tạo hình ảnh cho các chủ đề lâu năm (phổ biến) trong thị trường ngách của mình và sau đó phân phối chúng càng xa càng tốt. Và sau đó chỉ cần thu thập các liên kết đều đặn.”

20. Tiến hành khảo sát kép

Freya Kuka của Collecting Cents nói, “Tôi thích chiến lược khảo sát kép để tăng tên miền giới thiệu và nó đã mang lại những phần thưởng tuyệt vời cho tôi và các blog khác trong quá khứ.”

Đây là cách:
Kỹ thuật khảo sát kép này sẽ giúp bạn tạo nội dung thống kê gốc và kỹ lưỡng cho một chủ đề chưa được đề cập nhiều như lẽ ra phải có.

Hầu hết các blogger và nhà văn luôn tìm kiếm một số liệu thống kê thú vị để thêm vào blog của họ và hầu như họ sẽ luôn gán nó cho trang web của bạn.”

Và đó là một bọc. Với 28 mẹo này bên cạnh bạn, chắc chắn bạn sẽ tăng tên miền giới thiệu của mình ngay lập tức. Vậy bạn sẽ bắt đầu với chiến thuật nào?
© 2007 - 2024 https://congtyseotop1.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256