Tối ưu công cụ tìm kiếm là gì?


Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tối đa hóa số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách yêu cầu các công cụ tìm kiếm đưa các trang trên trang web của bạn lên đầu các trang kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền (SERPs). Có các yếu tố trên trang và ngoài trang để đáp ứng các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm hiện tại để xếp hạng cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mặc dù chúng tôi sẽ trình bày vấn đề này sâu hơn bên dưới, đây là tổng quan về một số yếu tố trên trang và ngoài trang của SEO:
Danh sách trên chỉ là một mẫu nhỏ trong số hàng triệu yếu tố mà thuật toán của công cụ tìm kiếm tính đến khi xác định trang nào hiển thị theo thứ tự nào trên SERPs (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

SEO tóm lại là chứng minh với các công cụ tìm kiếm rằng người dùng internet thấy trang web của bạn có liên quan, có giá trị và dễ sử dụng.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét các khía cạnh khác nhau của SEO, bắt đầu với một số khái niệm cơ bản về SEO nói chung.

Hiểu Công cụ Tìm kiếm

Mặc dù Google có xu hướng là công cụ đầu tiên xuất hiện trong đầu, nhưng nó không phải là công cụ duy nhất. Bing và DuckDuckGo là hai công cụ tìm kiếm khác mà người dùng sử dụng thường xuyên. Bing, giống như Google, sử dụng các thuật toán để giúp người dùng kết nối với nội dung và tương tự như cách tiếp cận của nó để cung cấp nội dung được cá nhân hóa.

Mặt khác, DuckDuckGo tiếp cận tìm kiếm theo cách khác, nhấn mạnh quyền riêng tư và các tùy chọn tìm kiếm không tùy chỉnh, điều này thu hút nhiều người dùng—mặc dù Google vẫn thống trị tối cao, trong khi Bing tụt lại phía sau ở vị trí thứ hai.

Trong hầu hết các trường hợp, tối ưu hóa cho tìm kiếm có nghĩa là tối ưu hóa dựa trên các thuật toán của Google, bên cạnh các nguyên tắc quản trị trang web và các phương pháp hay nhất được ngành công nhận được phát triển có tính đến vua công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, một số người làm SEO—cụ thể là những người tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương, mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới—hãy ghi nhớ Bing trong nỗ lực của họ.

Xếp hạng trên tìm kiếm

Hầu hết những người chuyển sang SEO cho trang web của họ đều muốn biết một điều: Khi nào trang web của tôi sẽ đứng đầu kết quả của Google? Hay nói cách khác, Làm cách nào để tôi có thể xếp hạng ở vị trí đầu tiên cho từ khóa chính của mình?

Câu trả lời cho những câu hỏi này phức tạp hơn nhiều so với những gì nhiều người nhận ra và trước tiên, thật hữu ích khi nói một chút về ý nghĩa của việc xếp hạng cho một thứ gì đó trên công cụ tìm kiếm.

Khi chúng tôi nói xếp hạng, chúng tôi muốn nói đến vị trí của một trang trên SERPS, vì vậy, tất nhiên, mỗi trang web đều muốn xếp hạng ở vị trí đầu tiên trên Google. Tuy nhiên, hãy xem xét cách bạn tìm kiếm thứ gì đó trên Google. Chắc chắn rồi, đôi khi bạn có một hoặc hai từ mà bạn dùng để tìm thứ gì đó—có lẽ là một nhà hàng, hoặc một đôi giày. Nhưng hầu hết các tìm kiếm liên quan đến một chuỗi từ, mà trong thuật ngữ SEO được gọi là từ khóa đuôi dài.

Xếp hạng trên Google không còn có nghĩa là thống trị vị trí đầu tiên của một từ khóa ngắn, cụ thể.

Xếp hạng trên Google giờ đây có nghĩa là tìm kiếm sự kết hợp của các từ khóa (cả dài và ngắn) mà khách hàng lý tưởng của bạn đang tìm kiếm và tối ưu hóa cho chúng.

Cũng xin lưu ý rằng nhiều doanh nghiệp sử dụng Google Ads, xuất hiện trên SERPs trước các kết quả không phải trả tiền, do đó, xếp hạng trên Google hiếm khi có nghĩa là đưa nó lên đầu trang (đó là lý do tại sao bạn có thể muốn đưa quảng cáo vào SEO của mình chiến lược, mà chúng ta sẽ nói về dưới đây!)

Cuối cùng, xếp hạng trên Google rất khó. Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến cách Google xác định điều gì khiến nó lọt vào SERPs. Có những trang web dường như vô tận cạnh tranh cho cùng một từ khóa. Nhiều doanh nghiệp chi nhiều tiền cho cả quảng cáo trả tiền và nỗ lực SEO.

Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ không bao giờ có thể cạnh tranh để đứng đầu trang kết quả? Không, nhưng nó làm cho nó khó khăn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhiều lần thấy rằng SERPs thường là một sân chơi bình đẳng, với sự kết hợp giữa các tên tuổi lớn và doanh nghiệp nhỏ lọt vào trang đầu tiên của bất kỳ truy vấn nhất định nào.

Các thuật toán và cập nhật của Google

Một trong những yếu tố làm cho việc xếp hạng cho các từ khóa trở nên khó khăn là chính Google. Google có một bộ thuật toán phức tạp và họ liên tục cập nhật. Các cập nhật nhỏ diễn ra hàng tuần, nếu không muốn nói là hàng ngày, và các cập nhật lớn—loại thực sự có thể làm rung chuyển thế giới SEO—xảy ra vài lần trong năm.

Một chiến lược SEO đang diễn ra phải theo kịp những thay đổi thuật toán mới nhất. Điều này có nghĩa là cả việc theo dõi hiệu suất sau khi cập nhật cũng như thực hiện các thay đổi khi cần để đáp ứng với các bản cập nhật. Một số cập nhật thuật toán lớn đã xảy ra trong thập kỷ qua đã làm rung chuyển mọi thứ rất nhiều và các cập nhật cốt lõi đang diễn ra thường ảnh hưởng đến các ngành cụ thể hoặc thậm chí cả chiến thuật SEO.

Dịch vụ SEO website

SEO on-page so với SEO off-page

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến một số điều cơ bản về khía cạnh của Google, hãy nói một chút về công việc của bạn bắt đầu với SEO on-page và ngoài trang. Hai nhánh của chiến thuật SEO xảy ra, theo nghĩa đen, trên trang và ngoài trang. Đây là một chút nữa về cả hai.

SEO Onpage là tất cả về việc tối ưu hóa các yếu tố trên trang web của bạn. Những chiến thuật này bao gồm (nhưng không giới hạn):
Ngược lại, SEO off-page là công việc "đằng sau hậu trường" mà bạn làm để phát triển trang web của mình. Đây là những yếu tố không được kiểm soát trực tiếp trên trang web của bạn và cần có thời gian cũng như nỗ lực nhất quán để xây dựng. Một số chiến thuật off-page quan trọng là:

Xây dựng liên kết: Hành động có được các liên kết trong nước đến trang web của bạn từ một trang web có uy tín khác. Bạn có thể nhận liên kết đến trang web của mình một cách thụ động hoặc chủ động, nhưng một thành phần quan trọng là đảm bảo các liên kết đến từ các trang web có điểm thẩm quyền miền cao.

Khả năng chia sẻ nội dung: Bạn có các biểu tượng chia sẻ trên mỗi (hoặc hầu hết) các trang trên trang web của mình không? Bạn có một hình ảnh đặc trưng? Giúp người dùng chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng nhất có thể.

Tiếp thị nội dung: Đây có thể là bất cứ thứ gì từ đăng bài xã hội đến tiếp thị người ảnh hưởng đến tạo sách điện tử hoặc gửi email—bất cứ thứ gì đưa nội dung của bạn ra thế giới.

Cơ quan quản lý miền: Đây là một thuật ngữ hơi khó hiểu, vì Google đã nói rằng nó không xếp hạng dựa trên cơ quan quản lý tên miền và các chuyên gia SEO vẫn dựa vào số liệu này. Một cách để xem xét thẩm quyền miền của bạn là hiểu E-A-T, một thuật ngữ của Google có nghĩa là kiến thức chuyên môn, thẩm quyền và độ tin cậy.

Mũ đen VS. Chiến thuật mũ trắng

Mặc dù ngày nay bạn không còn nghe nhiều về SEO "mũ đen", nhưng nhiều chiến thuật thuộc phạm vi phân biệt này vẫn đang được sử dụng. Có một lý do tại sao chúng tôi lo lắng khi nghe ai đó đã thuê một người nào đó từ Fiverr để "làm SEO".

Đó là bởi vì nhiều dịch vụ SEO giá rẻ mà bạn tìm thấy—và nhiều phương pháp mà các SEO thực hiện khi họ hứa với ai đó về kết quả trang đầu tiên nhanh chóng—thực sự là các phương pháp mũ đen đi ngược lại các nguyên tắc của Google.

Nói một cách đơn giản, chiến thuật mũ đen giúp các trang web đạt được kết quả nhanh chóng trên SERPs (đôi khi) nhưng cuối cùng lại gây hại cho trang web. Các phương pháp mũ đen phổ biến mà Google đặc biệt theo dõi bao gồm chuyển hướng lén lút, nhồi nhét từ khóa (mà Google gọi là "từ khóa không liên quan"), kỹ thuật che giấu liên kết, nội dung sơ sài và liên kết phải trả tiền.

Tìm hiểu thêm về từng kỹ thuật bị cấm trên trang nguyên tắc chất lượng của Google.

Mặt khác, chiến thuật mũ trắng chỉ là những phương pháp SEO phù hợp. Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang tối ưu hóa bằng cách sử dụng các chiến thuật SEO mũ trắng đơn giản bằng cách hiểu những thứ Google cấm và không làm chúng.

Nhưng bạn nên tìm hiểu nguyên tắc về chất lượng của Google trước khi thực hiện bất kỳ điều gì với trang web của mình—thậm chí, hoặc có thể đặc biệt nếu bạn đang thuê người khác làm việc trên trang web của mình.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là một trong những phần quan trọng nhất của chiến lược SEO. Tuy nhiên, chỉ nghiên cứu những từ khóa mà bạn muốn được tìm thấy—thường là những từ khóa cạnh tranh, có giá trị cao liên quan đến ngành của bạn—không phải là một cách tiếp cận đủ vững chắc. Ngày nay, bạn muốn tìm và tối ưu hóa cho các từ khóa dài, chủ đề và các từ khóa thích hợp có lượng tìm kiếm thấp hơn.

Tại sao không chỉ tối ưu hóa cho các từ khóa chính của bạn, bạn yêu cầu? Vâng, hãy xem xét đối thủ cạnh tranh của bạn. Đối thủ cạnh tranh của bạn không chỉ là các doanh nghiệp địa phương cung cấp cùng một sản phẩm hoặc dịch vụ, họ còn là các trang web cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, thông tin hoặc lựa chọn thay thế tương tự.

SEO địa phương chắc chắn là quan trọng (thêm về điều đó tiếp theo), nhưng được tìm thấy trên internet mang lại nhiều phức tạp hơn là được tìm thấy trong thị trấn. Điều đó có nghĩa là xác định những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm ngoài một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể là cách duy nhất để thu hút sự chú ý của họ. Và, tất nhiên, nếu SEO địa phương không liên quan đến doanh nghiệp của bạn, thì tất cả những điều này càng quan trọng hơn.

Hubspot cung cấp hướng dẫn từng bước hữu ích để thực hiện nghiên cứu từ khóa và có rất nhiều công cụ—cả miễn phí và trả phí—có thể giúp bạn trong suốt quá trình. Một số công cụ để kiểm tra bao gồm:
Đây chỉ là một vài trong số hàng trăm công cụ bạn có thể sử dụng. Nhiều người thấy hữu ích khi có một vài mục yêu thích và sử dụng chúng để tạo các từ khóa và biến thể khác nhau.

Nghiên cứu từ khóa không phải là nhiệm vụ một lần; đó là một phần của chiến lược liên tục kết hợp tối ưu hóa, thử nghiệm, tạo nội dung mới, đánh giá và theo dõi thứ hạng cũng như liên tục tìm kiếm các từ khóa và chủ đề mới.

Cuối cùng, mục tiêu của bạn là tìm các từ khóa và chủ đề phù hợp: những từ khóa và chủ đề mà khách hàng lý tưởng của bạn đang tìm kiếm. Nhận được lưu lượng truy cập không phải là tất cả, cuối cùng. Có được khách hàng tiềm năng và khách hàng là. Do đó, quy trình của bạn nên ghi nhớ mục tiêu cuối cùng đó.

SEO địa phương

Nếu bạn có một doanh nghiệp có địa điểm thực tế ở đâu đó, SEO địa phương là điều bắt buộc. SEO địa phương là quá trình đạt được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương, bao gồm các từ khóa "X gần tôi", liên quan đến thành phố hoặc khu vực của bạn và các tìm kiếm khác chỉ liên quan đến vị trí của bạn.

SEO cho các doanh nghiệp địa phương thường cũng có nghĩa là tạo nội dung xung quanh và tối ưu hóa cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc kiến thức liên quan đến doanh nghiệp của bạn, để một số lưu lượng truy cập bạn nhận được sẽ không thực sự giúp bạn có được khách hàng địa phương.

Tuy nhiên, một phần của SEO địa phương có nghĩa là tuân thủ các quy tắc của Google đối với tất cả các trang web. Ví dụ: việc tạo nội dung hay, có liên quan không chỉ cố gắng bán sản phẩm của bạn sẽ giúp bạn thiết lập trang web của mình như một cơ quan có thẩm quyền, đây là một phần của những gì Google đang tìm kiếm.

Ngoài nội dung chung đó, còn có một số chiến lược địa lý quan trọng nữa.

1. Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi là một tính năng miễn phí mà Google cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp có vị trí thực tế. Đây là bảng tri thức mà bạn nhìn thấy khi tìm kiếm một doanh nghiệp cụ thể và khi trên Google Maps, thông tin được cung cấp trong Google Doanh nghiệp của tôi sẽ hiển thị khi ai đó nhấp vào doanh nghiệp.

2. Trang vị trí trên trang web của bạn

Ngoài việc có địa chỉ và số điện thoại của bạn ở cuối trang web và ở những nơi dễ tìm khác trên khắp trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một trang 'Vị trí' dành riêng. Trang này là một nơi tuyệt vời để thêm vào một số từ khóa địa phương, chỉ đường và bản đồ được nhúng. Nó giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng và nó giúp Google hiểu bạn đang ở đâu và bạn làm gì.

3. Trích dẫn

Mặc dù các danh bạ trực tuyến không còn phù hợp nữa, nhưng vẫn nên đảm bảo thông tin của công ty bạn được liệt kê trên các danh bạ lớn. Đầu tiên, mặc dù, một cảnh báo nhỏ. Hãy nhớ khi chúng ta nói về SEO mũ đen (ở trên)? Một chiến thuật mũ đen phổ biến mà Google hiện đang trừng phạt là các thư mục chất lượng thấp trả phí hoặc thư rác.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ gửi đến các thư mục thực, có liên quan. Thật không may, thật khó để thực hiện công việc này và trong nhiều trường hợp, chỉ có hai cách để gửi tới các thư mục: một, gửi thủ công thông tin công ty của bạn tới từng thư mục và đợi họ xác nhận dữ liệu; hoặc hai, sử dụng dịch vụ trả phí như Yext để tự động gửi mọi thứ cho bạn.

SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật là một thuật ngữ chung cho tất cả các nội dung SEO liên quan đến kỹ thuật. Thông thường, các nhà phát triển sẽ trợ giúp với một số chiến thuật này và các trang web mới nên xem xét SEO kỹ thuật khi thiết lập trang web để khởi động mọi thứ một cách thuận lợi.

Một số yếu tố chính của SEO kỹ thuật bao gồm:

Có rất nhiều điều cần biết và nhiều việc phải làm khi nói đến kỹ thuật SEO, nhưng điểm mấu chốt chính là:

Tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật giúp công cụ tìm kiếm thu thập thông tin/hiểu trang web của bạn dễ dàng hơn và—quan trọng nhất—cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách truy cập của bạn.

Nội dung

Nội dung được cho là phần quan trọng nhất của SEO. Rốt cuộc, một trang web không có nội dung là gì? (Câu trả lời là: không phải là một trang web). Nội dung trang web của bạn là cơ hội để bạn thu hút đúng đối tượng, hướng dẫn họ đi qua hành trình của người mua và thể hiện điều khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Mỗi trang web có trọng tâm, đối tượng chính, ưu đãi, bộ kỹ năng và chuyên môn khác nhau, nghĩa là mỗi trang web có hàng triệu cơ hội khác nhau để xếp hạng từ khóa và xuất hiện trên SERPs.

Trước khi chúng ta xem xét một số chiến lược SEO, đây là tổng quan về các khía cạnh SEO quan trọng nên được đưa vào nội dung trang web của bạn:
Làm theo những điều cơ bản này là một cách tuyệt vời để đảm bảo nội dung của bạn thân thiện với SEO. Từ đó, bạn có thể thực hiện các chiến thuật nâng cao và thường xuyên xem lại nội dung của mình để làm mới, tối ưu hóa hoặc mở rộng nội dung đó.

Bây giờ, hãy xem xét một số cách khác để cải thiện trò chơi nội dung của bạn.

1. Trang trụ cột

Chúng tôi rất tin tưởng vào khả năng thúc đẩy nỗ lực SEO của nội dung trụ cột. Về cốt lõi, nội dung trụ cột bao gồm nhiều chủ đề và sử dụng cấu trúc liên kết rõ ràng để kết nối tất cả lại với nhau.

Các cụm này cung cấp cho người dùng cơ hội tìm hiểu thêm về chủ đề mà họ quan tâm và chúng báo hiệu cho các công cụ tìm kiếm rằng nội dung có liên quan và được trình bày tốt. Hãy xem nghiên cứu điển hình này để biết ví dụ về chiến lược trụ cột thành công.

2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi đã đề cập một chút về nghiên cứu đối thủ cạnh tranh ở trên khi nói về nghiên cứu từ khóa, nhưng nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cũng có thể được sử dụng để tạo hoặc cải thiện nội dung của bạn. Về cơ bản, tiến hành nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để thông báo cho việc tạo nội dung của bạn là để xem ai hiện đang xếp hạng cho nội dung tương tự.

Sau đó, bạn có thể đánh giá những gì họ đang làm tốt và sau đó làm tốt hơn. Theo nghĩa này, nghiên cứu của bạn ít tập trung vào việc bắt chước mà chú trọng hơn vào việc cải thiện nội dung của bạn. Rõ ràng là bạn không bao giờ muốn sao chép tác phẩm của người khác, nhưng việc hiểu ai đang ở trên SERPs và đoán xem tại sao họ ở đó có thể giúp bạn hướng tới việc nâng cao nội dung của chính mình cho các tìm kiếm có liên quan.

3. Mục đích tìm kiếm

Suy nghĩ về mục đích tìm kiếm là một cách tuyệt vời để giúp tập trung vào nội dung của bạn và xác định đối tượng chính xác của bạn. Nguyên tắc dành cho người đánh giá chất lượng của Google xác định ý định là Đi, Biết và Làm; trong SEO, bạn thường thấy các ý định được chia thành các tìm kiếm điều hướng, thông tin và giao dịch.

4. Nội dung trùng lặp

Nội dung trùng lặp là điều tối kỵ, nhưng nó có thể vô tình xảy ra. Thực hành tốt là vừa kiểm tra nội dung trùng lặp vừa đảm bảo bạn không lặp lại thông tin trên trang web của mình.

Đây cũng là một lời nhắc tốt để không đăng lại toàn bộ nội dung (chẳng hạn như bài báo hoặc thông cáo báo chí) mà không có thẻ chuẩn thích hợp và để đảm bảo rằng nội dung mới bạn đang tạo khác với nội dung đã có trên trang web của bạn. Ngay cả khi không có hình phạt của Google đối với nội dung trùng lặp, việc ăn cắp từ khóa có thể khiến trang web của bạn khó xếp hạng hơn.

5. CTA

Bạn muốn khách truy cập làm gì khi bạn đưa họ đến trang web của mình? Điều này phải rõ ràng trên mỗi trang. Yêu cầu họ liên hệ với bạn, đọc thêm thông tin liên quan, tải xuống sách điện tử, nhận tư vấn miễn phí—có rất nhiều cách để yêu cầu tương tác.

Mặc dù không hoàn toàn liên quan hoặc cần thiết cho SEO, nhưng thực sự không có ích gì khi đưa mọi người đến trang web của bạn nếu bạn không yêu cầu họ ở lại một lúc hoặc trở thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng.

Công cụ SEO

Chúng ta có thể nói cả ngày về các chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang và ngoài trang, nhưng nếu bạn không theo dõi những nỗ lực và kết quả của mình, tất cả có thể chẳng là gì cả. Dưới đây là “3” công cụ lớn phải có (miễn phí) để đo lường thứ hạng SEO của bạn.

1. Google Analytics

Công cụ của Google có rất nhiều số liệu thống kê có thể khiến cả nhà phân tích kỹ thuật số dày dạn kinh nghiệm nhất cũng phải quay cuồng. Mọi thứ từ nơi lưu lượng truy cập của bạn đến, đến các trang phổ biến nhất, vị trí của người dùng và thậm chí cả thiết bị họ đang sử dụng. Nó có thể là quá sức đối với một người mới. Dưới đây là một vài số liệu thống kê mà bạn nên tập trung vào lúc đầu:

2. Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Chính thức được gọi là Google Webmaster, Google Search Console khác rất nhiều so với người anh em Google Analytics. Bảng điều khiển tìm kiếm tập trung vào:
Google Analytics, Google Search Console và Bing Webmaster là ba công cụ SEO miễn phí hàng đầu mà mọi nhà tiếp thị nên biết.

3. Quản trị trang web Bing

Công cụ của Bing rất giống với Search Console của Google ở chỗ bạn có thể xem các cụm từ lưu lượng truy cập tìm kiếm, số liệu thống kê lập chỉ mục và các sự cố cũng như số liệu thống kê và sự cố thu thập dữ liệu.

Mặc dù việc theo dõi cả hai công cụ này có vẻ như là một nỗ lực trùng lặp, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Bing vẫn rất tách biệt với Google và điều cần thiết là phải theo dõi những thay đổi trong cách họ xếp hạng các trang web của bạn.

SEO và truyền thông xã hội

Cơ quan truyền thông xã hội không chỉ giới hạn ở những mạng lớn như Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat và bất cứ thứ gì khác mà trẻ em đang sử dụng ngày nay. Nó cũng bao gồm các trang đánh giá như Yelp, Trip Advisor và Google Reviews.

Xây dựng thẩm quyền truyền thông xã hội có một số yếu tố:
“Kích hoạt người hâm mộ của bạn, đừng chỉ thu thập họ như thẻ bóng chày.”
~Jay Baer, Thuyết phục & Chuyển đổi

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để lắng nghe những gì khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn đang nói về bạn, cũng như một lối thoát để tương tác với họ. Chỉ riêng điều đó thôi đã đáng có mặt trên các nền tảng đó, nhưng điểm chính ở đây là Google cũng quan tâm đến điều này và đó là một yếu tố trong cách công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn.

Chúng tôi có ý tưởng để phát triển doanh nghiệp của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có nhiều sự lựa chọn khi nói đến các dịch vụ thiết kế web và tiếp thị web. Học sinh cấp hai của bạn có thể biết cách sử dụng CSS và HTML và mọi sinh viên đại học đều là một blogger.

Vấn đề là, một trang web có vẻ hấp dẫn nhưng không có chiến lược được cân nhắc kỹ lưỡng, giống như một gia đình chương trình thực tế nào đó mà chúng tôi không thể đặt tên vì lý do pháp lý: đẹp, nhưng vô giá trị.

Sự khác biệt giữa một trang web và một chiến lược web là điều mà các chuyên gia tại Tribute Media đã nắm rõ. Hãy để chúng tôi làm việc và chúng tôi sẽ tạo chiến lược web giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của mình.
© 2007 - 2024 https://congtyseotop1.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber