Có hơn 1000 đơn đặt hàng iPhone 6 chính hãng chỉ sau 1 giờ

Ngày đăng: 10/11/2014

Sau đúng 1 giờ đồng hồ mở pre-order vào sáng nay, đã có 1026 khách hàng đặt cọc online và tại shop, dù FPT Shop và F.Studio by FPT chưa thông báo chính thức

 

Theo thông tin từ phía FPT cho biết: “Sau đúng 1 giờ đồng hồ mở pre-order vào sáng nay, đã có 1026 khách hàng đặt cọc online và tại shop, dù FPT Shop và F.Studio by FPT chưa thông báo chính thức”

F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất, bạn vừa được tặng nhiều phần quà thiết thực, vừa được trải nghiệm một không gian nhạc số chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, thưởng thức hình ảnh với chất lượng tốt nhất, giải trí với những ứng dụng mới nhất trên các sản phẩm công nghệ độc đáo và tinh tế nhất từ Apple.

Như vậy, sau khi chính thức khai trương cửa hàng theo chuẩn mới nhất APR 2.0 của Apple tại Royal City (HN) vào ngày 30/8 vừa qua, tính đến hết tháng 9, đã có 5 cửa hàng chuyên doanh Apple với thương hiệu F.Studio by FPT được thành lập. Trong đó, có hai cửa hàng đạt chuẩn APR 2.0, và hơn 150 iCorner bên trong chuỗi siêu thị FPT Shop trên cả nước.

APR 2.0 là chuẩn thiết kế cửa hàng mới nhất của Apple, áp dụng với các đại lý phân phối ủy quyền Premium Reseller, với điểm nhấn ở không gian mở và nhiều khu vực trải nghiệm hơn. Hồi tháng 4, cửa hàng đầu tiên được thiết kế theo chuẩn APR 2.0 đã được F.Studio by FPT khai trương tại Union Square (TP.HCM).

Toàn bộ concept cửa hàng ủy quyền APR và AAR mang thương hiệu F.Studio by FPT đều được phê duyệt trực tiếp bởi Apple, theo đúng qui chuẩn của Apple toàn cầu.